Booking Quảng Cáo Truyền Hình

1 of
Trước Sau

Chi tiết quảng cáo

  • Mã số quảng cáo: 2313

  • Địa chỉ: 23/03/2020

  • Vị trí: Việt Nam

  • Tỉnh/thành phố: TP HCM

  • Quận/huyện: Tân Bình

  • Điện thoại: 0939 229 289

  • Lượt xem: 779

Mô tả

Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát các videos Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để truyền thông cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Vì sao chọn Garden Media là đối tác booking quảng cáo truyền hình?

– Garden Media là Agency quảng cáo chuyên Booking Quảng cáo Truyền hình uy tín của các đài truyền hình trên cả nước, nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.

– Garden Media là Agency quảng cáo truyền hình cấp 1 của các Đài Truyền hình nên luôn có thời lượng ở các khung giờ đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Garden Media để Book Quảng cáo trên Truyền hình.

– Garden Media có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo truyền hình. Chính vì vậy, Garden Media có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo trên truyền hình và khung giờ quảng cáo phù hợp với mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất.

– Booking quảng cáo truyền hình với Garden Media, Doanh nghiệp có thể tra cứu hoặc yêu cầu gửi miễn phí bảng giá quảng cáo truyền hình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó Garden Media còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.

Booking quảng cáo truyền hình các đài trên cả nước với Garden Media

Garden Media book được các khung giờ quảng cáo trên tất cả các kênh truyền hình từ Trung ương tới địa phương,… các đài tỉnh trên cả nước. Chúng tôi là đối tác phân phối quảng cáo chiến lược của hầu hết các đài truyền hình lớn nhất trên toàn quốc.

Garden Media – quảng cáo truyền hình

Hotline: 0939 229 289 – Email: giangftth@gmail.com@gmail.com

Từ khóa :

Giá thầu

Giá thầu bắt đầu : 0  đấu thầu được đăng trên quảng cáo này

Tạo đấu thầu của bạn

Chỉ những thành viên đã đăng ký mới có thể đăng yêu cầu *

Giá quảng cáo

classiera loader