DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE

1 of
Trước Sau

Chi tiết quảng cáo

  • Mã số quảng cáo: 2285

  • Địa chỉ: 20/03/2020

  • Vị trí: Việt Nam

  • Tỉnh/thành phố: TP HCM

  • Quận/huyện: Quận 1

  • Điện thoại: 093.659.6961

  • Lượt xem: 286

  • Website: quản trị fanpage

Mô tả

LÝ DO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE

Page tương tác kém: Cả tháng không có bài viết, bài viết đăng sơ sài, thiếu sự thống nhất về nội dung. Khiến thương hiệu của bạn không lưu lại ấn tượng trong khách hàng.

Chi phí thuê nhân sự cao: Một đội ngũ quản lý fanpage hiệu quả cần: content, design…vvv. Sẽ rất tốn kém để có 1 phòng marketing thu nhỏ.

Chạy quảng cáo Facebook Ads kém hiệu quả. Target sai đối tượng, nội dung quảng cáo không hấp dẫn khiến doanh thu không mong muốn, không tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng.

Bạn không có quá nhiều chi phí: Thời gian để tổ chức một đội ngũ Markting Online nói chung hay cụ thể là một đội ngũ chuyên phát triển Fanpage.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ ĐỂ CHĂM SÓC FANPAGE CỦA BẠN

Đăng bài thường xuyên lên Fanpage
Một Fanpage được chăm sóc kĩ lưỡng từ mặt hình ảnh đến nội dung có chất lượng sẽ giúp thương hiệu mang nét riêng độc đáo so với đối thủ.

Báo cáo công việc liên tục
Bạn không mất quá nhiều thời gian quản lý công việc, Báo cáo hàng ngày sẽ được cập nhập Realtime theo quy trình. Chi phí quảng cáo BẠN sẽ trực tiếp quản lý.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu
Sự đồng bộ hình ảnh và phong các thương hiệu được thể hiện trong tất cả các thiết kế trên fanpage từ ảnh đại diện, ảnh tiêu đề cho đến các hình ảnh trong bài viết.

Tăng tiếp cận tự nhiên miễn phí
Chăm sóc fanpage tốt thì lượng người dùng tiếp cận tự nhiên tự động sẽ tăng lên và hoàn toàn miễn phí. Từ đó sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phí bỏ ra chạy quảng cáo cho doanh nghiệp.

Giúp khách hàng gia tăng doanh số
Kỹ thuật chạy quảng cáo tối ưu, nghiên cứu tiếp cận đúng mục tiêu, Test mẫu quảng cáo, hành vi, sở thích để tìm ra phương án hiệu quả nhất.

Tự động thu hút khách hàng
Tự động thu hút khách hàng bằng viral, tự động trả lời comment và inbox, tự động gửi tin nhắn remarketing hàng loạt. Miễn phí 100%

Từ khóa :